KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hi! Mình tên là Huệ, sinh năm 1994, ở Hà Nội. Đây là một kì nghỉ hè tồi tệ nhất của mình. Buồn lắm! Mình mong được làm quen với các bạn qua nick của mình là: daobuoctrenmay_girlteen9x.

Hello! Mình tên là Lê Thị Trúc Ly .Ngày oe oe 26.10.1998, ai muốn làm quen thì hãy aad nick mình vô. Nick mình là trucly_conangtotruong. Nhớ nha!!!^O^

Hello tất cả các bạn. Mình tên là Loan, biệt danh của mình là bé nhỏ. Mình vui tính và dễ làm bạn nữa. Mình rất thích có nhiều bạn để tâm sự cùng mình. Mình mong các bạn ủng hộ mình nha! Nick name của mình là: cobethichhoahongbach2002. Nhớ nha các bạn. Mình mong hồi âm của các bạn đó!

Xin chào các bạn. Mình tên là Trang. Mình ở Hải Phòng. Năm nay mình 17 tuổi. Mong được làm quen với tất cả các bạn. Nick nè: maiyeuanh_hp93. Và nick: trang_suju_hp. Số điện thoại: 0168.970.5459.

Xin chào các bạn. Mình tự giới thiệu: mình tên là Hồng. Mình ở Cần Thơ. Năm nay được 15 tuổi rồi! Mọi người thường gọi mình là Lọ Lem - Bé Ngốc. Oan ức quá à! Yahoo của mình nè: babygirldethuong_yloveyou.

Xin chào các bạn. Mình xin tự giới thiệu: mình tên là Huệ Bân. Còn nick name của mình là: pedautay_dethuongna. Rất muốn làm quen với các bạn.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016