KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Xin chào các bạn. Mình tên là Ngân. Mình đang học lớp 8, hiện đang ở Đồng Tháp. Mình mong được làm quen với tất cả các bạn thông qua chương trình Giao Lưu Kết Bạn này! Nick chat của mình là: yeunhok_yeuke_bactinh. Hoặc nick: pe_nhok_way đó nha☺☺!Rất mong được làm quen với tất cả các bạn.

Chào các bạn! Mình tên là Quỳnh Nga, thứ 6 tuần này là mình tròn 16 tuổi, mình có biệt danh là Rabbit. Ai muốn làm quen với mình thì hãy vào nick của mình nha: congchuamio_totinh hoặc thienthan_truyentranh7. Rất vui được làm quen với các bạn.

Xin chào các bạn!Mình tên là Vũ Linh Chi.Năm nay mình học lớp 4.Mình viết cái này để "Giao lưu kết bạn" với các bạn gần xa! Nick mình là:"lonaxinh".(^_^)Nếu có dịp bạn hãy add nick tôi để kết bạn nha(^_^)!Good bye!

Hi! Mình là ... Mình sinh năm 1997, nếu ai muốn chat với người dễ thương như mình thì add nick vào nha: heoconkute27. Hẹn gặp lại.

Hello! Mình tên là Dung. Mọi người hay gọi mình là Vịt. Nick mình nè: vitcon_letdet. Mình là girl đó nha! Nick mình nè: vitcon_letdet.

Chào các bạn! Mình tên là Vũ Huỳnh Diễm Nguyên. Mình sinh năm 1997, nhớ add nick làm quen: angelnana1997.

CHƠI GAME GIẢI TRÍ:

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014