KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hello cả nhà. Mình tên là Trần Thị Tuyết Nhung, mình 13 tuổi, mình đến từ Quảng Trị. Mình rất muốn làm quen với các bạn. Có ai muốn nói chuyện với Nhung thì vào nick Nhung nè: girl9x_0nljn3_tr3nmang.

Hi! Chào các bạn! Mình là Trang ở Quảng Ngãi.Tính tình của mình rất vui vẻ, thích kết bạn với tất cả mọi người gần xa vì vậy mình rất mong được kết bạn với mọi người chắc các bạn đồng ý chứ. Nếu đồng ý mong các ép nick cua mình nhé: 'conangdethuong_viyeu_vianh_255'. Mong được làm quen với tất cả các bạn. Bye!

Hello! Chào các bạn. Mình tên Kim Kiều. Hiện mình là sinh viên năm nhất của trường Hùng Vương. Mình rất vui khi được giao lưu và kết bạn với tất cả mọi người qua địa chỉ: tinh_yeutuyettrang@yahoo.com. Hoặc số phone: 01645800350. Mong nhận được hồi âm của các bạn nha!

Chào các bạn. Mình tên là Candy rất mong được làm quen cùng các bạn. Nick của mình là p3phuthuy10.

Hitất cả các bạn. Xin tự giới thiệu: mình tên là Thanh Thi. Mình rất mong muốn được làm quen với các bạn trên toàn....toàn...hành tinh này! Do đó, hãy liên lạc với mình ở địa chỉ email: thanhthi156751@yahoo.com nha! Byeeeee

Mình tự giới thiệu: mình tên là Phạm Ngọc Thủy Tiên. Mình sinh năm 1997. Rất hân hạnh được làm quen với các bạn. Aadd nick mình nha: hoathuytien_beautiful_lovely.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016