KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Xin chào! Mình tên là Nhi, hiện đang là sinh viên năm cuối. Mình sống ở Sài Gòn, rất mong được làm quen với tất cả các bạn gần xa. Liên lạc với mình qua nick: tinynguyen90. Chào các bạn nha.

Xin chào các bạn . Mình tên là Trần Hoàng Gia An . Năm nay mình học lớp 6, trường THCS Gò Vấp 2(TPHCM) . Hiện nay, trên kênh HTC3 đang trình chiếu bộ phim hoạt hình rất hay , tên là "Hóa giải lời ngyuền". Mình rất mê nó.Nếu bạn nào có cùng sở thích với mình thì nhớ nhắn tin đến nick : Mi_Na_1996 nha ! Boy hay girl gì mình cũng nói chuyện hết .Nhất là mấy boy học lớp 7 trở lên đó.Liên lạc sớm cho mihnh nha ! Bye bye .

Mình tên là Như. Mình mong được làm quen các bạn nam lớn tuổi hơn mình. Năm nay mình 18 tuổi. Nick của mình là: ngocnhu9x.

Xin chào các bạn. Mình tên là Nguyễn Thị Thu Thảo. Hiện là sinh viên năm nhất của trường ĐH Mở Thành Phố HCM - Khoa Xã Hội Học - Ngành Xã Hội Học. Hiện nay mình đang đi học ở cơ sở An Dương Vương - Q.Bình Tân. Mình sinh ngày 17/07/1991. Mình rất mong làm quen các bạn. Mình có thể tư vấn các vấn đề trong khả năng của mình. Có gì các bạn cứ liên lạc cho mình qua số điện thoại: 0167.401.953.0. Hãy qua nick: comuathu12. Chào các bạn nhé!

Chào các bạn, mình tên là Quỳnh Như. Mình là cựu Liên Đội Trưởng trường Tiểu học Tân An. Mình chỉ mới có 12 tuổi thôi, nhỏ xíu hà. mình rất mong được kết bạn với những ai thích kết bạn với mình. À quên, Nick của mình là : sanalylovely@yahoo.com.vn

Xin chào các bạn. Mình tên Huyền. Mình rất vui nếu được làm quen với các bạn. Nick mình là: congchuamatnau_jihun.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016