KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hello! Mình tên là Đặng Ngọc Nhung. Mình sinh ngày 27/04/1992. Mình mong được làm quen với các bạn. Đường Nguyễn Văn Linh - Q7 - TP.HCM. Nick của mình nè: nhung4jesus.

Chào các bạn. Mình tên là Quỳnh Như, mình sinh năm 1999. Hiện ở Q.12 - Thành Phố HCM. Mình rất thích đọc truyện Thần Đồng Đất Việt. Nick name của mình là: cotiennho_2010. Mình rất vui được làm quen với các bạn.

Chào các bạn! Mình tên là Tố Uyên, sinh năm 1999. Các bạn liên lạc với mình qua nick: d_touyen22. Chúc các bạn vui nha.

Hi! Mình tên Trinh sinh năm 1996. Hy vọng được làm quen với mọi người qua nick canhcut_lovely13.

Chào .Mình là 1 thành viên của trang web này .Mong được làm quen với tất cả các bạn qua nick toikhongbietyeu_2511 Tui là girl chính hiệu nha, 15 tuổi . Thôi nói như vậy thôi, muốn biết thêm nhiều thì hãy chat với tui nha_!

Hello! Xin chào các bạn. Mình tên là Jenny. Năm nay mình 12 tuổi! Mình học trường Trung Học Cơ Sở Vân Đồn. Mình rất mong là các bạn cho mình làm quen. Nick mình này: jenny_forever_onelove. Rất hân hạnh khi được giao lưu, kết bạn với các bạn. Byebye everybody.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016