KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! Mình tên là Hoàng Oanh, mình 25 tuổi, mình ở Quy Nhơn, mình đang học năm cuối ngành kế toán. Mình rất vui được làm quen với các bạn. Nick của mình là: hoangoanhqn1985, số điện thoại của mình là 01673731427.

Hello! Mình là Nguyễn Thi­ên Trang. Mình học lớp 7. Sở thích của mình là được giao lưu kết bạn. Nick của mình là iloveyouforevÎ_17495.

Hi! Mình là Tạ Thị Tú Anh. Mình sinh năm 1994. Mình ở Bình Phước. Mình muốn kết bạn với tất cả mọi người. Nick của mình là: tinhyeuruangoc_1994. Thích ăn kem, và socola, thích hoa hồng tiểu mụi. Rất vui khi được làm quen. Hi hi! (@-@) (@-@)"

Hello! Mình tên là Thu. Mình muốn làm bạn với các bạn. Nick mình là: ltlhong252. Các bạn nhớ add nick mình nha!

Hi! Mình tên là Thu Vân. Hiện tại mình đang học nghề làm móng. Muốn tìm bạn trai từ 23 đến 30 tuổi. Có nghề nghiệp ổn định, trung thực. Nếu thấy hợp sẽ tiến xa hơn. Mình thích du lịch, đọc báo và nghe nhạc. Nick của mình là: vitcononline_tv2009.

Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Trần Dân Thu. Mình rất vui khi được làm quen với các bạn. Mình ở Đồng Nai. Mong làm quen với các bạn ở Đồng Nai. Nếu ai muốn thì xin pm với mình qua nick: ngoc_love2009 nhé!

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016