KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Mình tên là Nguyễn Thị Tố Anh. Mình sinh năm 1996, ở An Giang. Mình rất mong được làm quen với các bạn gần xa. Nick của mình là: congchua_ngox2201.

Hi everybody! Mình tên Kiều Trang. Năm nay 21 tuổi. Sở thích của mình là làm thơ, viết truyện ngắn sau đó nhét vào tủ vì sợ người khác đọc. Mình hâm mộ nhất là cầu thủ bóng đá KaKa, Ca sĩ Bi Rain, và Đan Trường. Mình thích quen với bạn trung thực, bất kể trai gái, tứ hải giai huynh đệ mà! Nick mình nè: kieutrang_a12000. Bye, see you soon!

Hi! Chào các thành viên của Addnick . Mình tên là Bích Ngọc,11 tuổi nha . Lúc nào muốn trò chuyện cùng cô bé này thì hãy add nick của mình nha . Nick của mình là : nhoc_manuco . Cái tên thật ngộ, đúng không?

Xin chào các bạn! Mình tên Phú Yên, mình học lớp 7, ở Quảng Nam. Nick của mình: nguoivohinh_py96.

Chào các bạn! Mình tên là Thanh Ngân, mình ở thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn liên lạc với mình qua nick: pengan298.

Hi!Xin chào các bạn, mình tên là Phương Anh. Học trường THCS Đồng Khởi . Mình 11 tuổi nè.Mình mong được làm quen với anh chàng nào đó, nhí nhảnh 13 tuổi nha . Ui cha! Xem tí nữa mình quên mất nick của mình là baby_milo_200097 nhó kết bạn với mình nha hi.

CHƠI GAME GIẢI TRÍ:

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014