KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hi! Chào các bạn. Mình tên là Thu Trang, mình 13 tuổi. Mình rất muốn làm quen với nhiều bạn, cho nên nếu bạn nào mà có muốn kết bạn với mình thì hãy vào nick của mình nha: thoconcungdau_hp.Bye

Xin chào các bạn! Mình tên là Gia Ny, hiên giờ mình được 14 tuổi, đang sống ở Phú Yên. Sở thích của mình là được làm quen với thật nhiều bạn, được đi du lịch ở khắp nơi, đi shopping với bạn bè.Rất mong được làm quen với tất cả mọi người. Nếu muốn nói chuyện với mình thì add nick này nha: thiensumuamatxanh_95

Hello! Mình tên là Ta Ta mình là girl. Mình được 16 tuổi rồi. Mình thích tất cả, nhưng điều làm mình thích nhất là được trò chuyện với các bạn đó. Mong các bạn add nick mình nha. Nick mình là musaobang_khocvitinh. Nhớ add nick mình nha. Bye bye!

Xin chào các bạn! Mình tên là Ngọc, mình ở Tiền Giang. Rất mong được làm quen với các bạn. Nick của mình là: girl_gaconxauxi.

Xin chào! Mình tên Hạnh, ở Cần Thơ. Rất vui khi làm quen với các bạn qua nick: hanhktcantho89. Chúc các bạn vui nha.

Tôi tên là Vy, 17 tuổi. Hiện đang sống và học tập tại Quảng Bình. Chắc có lẽ rất có nhiều người không thích kết bạn với những người ở xa tít mù khơi như tôi. Vả lại tôi cũng rất ít khi online kết bạn như thế này! Mong sẽ gặp và nói chuyện với mọi người, thật vui và có ý nghĩa. Yahoo: lillfuifui.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014