KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hi! Mình rất muốn làm quen với các bạn. Liên hệ qua nick: cobehaycuoihb2005. Còn đây là email của mình là: cobehaycuoihb@yahoo.com.

Xin chào các bạn! Mình tên là Mina. Nhưng thật ra mình tên Linh. Mình rất vui vẻ và thân thiệt. Mong được làm quen với các bạn! Mình sinh năm 1995 và ở Đông Anh - Hà Nội. Mong các bạn liên hệ với mình qua nick: baby_mina_95.

Chào các bạn! Mình tên là Thiều Hoàng Thu Thủy và mình một có biệt danh là Simoon quậy, mình sinh ngày 10/10/1998. Mình sẽ rất vui khi được làm quen với các bạn. Nick yahoo của mình là: thuthuyhoian_1998. Cùng làm quen cùng nói chuyện nhé!

Hi! Mình tên Hồng, 23 tuổi, quê ở Quảng Ngãi. Mình là kế toán, hiện đang làm việc tại Quảng Ngãi. Công việc rất bận rộn nên thật sự không có thời gian tìm hiểu và kết bạn. Rất vui khi được làm quen với các bạn. Số điện thoại của mình 0953982810. Email nguyenhuynhtpqn@gmail.com.vn.

Chào các bạn, mình là Yumi, sinh năm 1994. Hiện mình đang sống ở Đà Lạt. Mong được làm quen với tất cả mọi người. Mà bật mí nè, mình đang tìm chồng, ai có nhu cầu xin liên hệ qua nick: khocviyeuanhht.

Hi hi hi! Chào các bạn. Mình tên là Thanh Dương, mình là nữ nha! Năm nay mình tròn 18 tuổi rồi! Nhưng tính mình vẫn như trẻ con vậy! Hi hi hi...! Nếu bạn nào muốn làm quen với Dương hãy vào nick name của mình là: dauchamhet0703 nhé! Bye các bạn nha!

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016