KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Xin chào. Mình tên là Thuý, ở Hà Đông. Mình sinh năm 1990. Hiện mình là đang là sinh viên trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông. Nick của mình là: ngoisaocodon_lnt_161090. Hoặc liên hệ theo số điện thoại là: 01683706801. Rất vui khi được làm quen với các bạn gần xa.

Chào các bạn. Mình tên là Hồng. Mình ở Hải Dương. Mình sinh năm 1991. Mình là dân mới vào ketban1000.com nè! Mình muốn kết bạn và giao lưu cùng các bạn. Nick của mình là: anhtrangdem_9x_hd. Chào các bạn nha!.

Xin chào! Mình tên là Linh, ở Bắc Giang. Hãy liên hệ tới nick: copemua_9x, nếu muốn làm quen mình 14 tuổi.

Chào các bạn, mình tên là Đàm Kim Thoa,15 tuổi nhưng mà lại học lớp 10 trường Trung Học Phổ Thông Đồng Đăng Lạng Sơn. Liên lạc với mình qua nick: sao_sang_trong_dem_2006 nhé!

Mình tên là Lan Phương. Rất vui làm quen với các bạn. Nick chat là: allmylove_99. Mong nhận tin nhắn các bạn ở mọi nơi nha! Xin chào!

Hi! Mình là Trâm mình muốn làm quen với các bạn gần xa, mình học lớp 8 và ở Long Xuyên. Nick mình là pe_maimaiyeu_anh. Ai muốn làm quen thì add nick mình nha.

CHƠI GAME GIẢI TRÍ:

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014