KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! Mình tên là Ngọc Mai, mình sinh năm 1993, ở Long An. Mai rất vui khi được làm quen với các bạn. Các ban addnick của Mai nha: huynhmaipro.

Chào các bạn. Mình tên là Quyên. Hiện mình ở Tiền Giang. Mình rất muốn kết bạn với nhưng ai học trường THCS Lê Ngọc Hân ở Mỹ Tho - Tiền Giang. Bạn nào học trường LNH thì pm cho mình nha! Khác trường cũng được. Nick mình là: nanglolem_dangyeu001.

Mình tên là Hằng. Năm nay mình 30 tuổi. Mình rất mong làm quen với những bạn gần xa. Hay già trẻ nếu muốn làm quen với mình thì hãy qua nick: chihaidepgai89.

Mình tên là Hằng mình rất muốn kết bạn vói các bạn ở những nơi xa. Quê của mình ở Bình Thuận nick của mình nè: congchua_thichmautim. Rất mong được làm quem với các bạn. Hi!

Mình tên là Thanh. Năm nay 35 tuổi muốn tìm được bạn trai hơn tuổi để tâm sự. Mình đã ly hôn có 1 con gái. Mình có công việc ổn định ở cơ quan Nhà Nước. Muốn tìm bạn ở Hà Nội. Nếu ai có cùng hoàn cảnh cần tìm bạn để tâm sự thì liên lạc cho mình theo địa chỉ: thanhahaha75. Rất nghiêm túc đó!

Xin chào các bạn ! Mình tên là Nguyễn Thúy Vy , các bạn liên hệ với mình qua nick thuyvy1997@yahoo.com.vn

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014