KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hi! Chào các bạn nha! Mình tên là Thảo. Mình rất muốn làm quen với các bạn. Nếu ai muốn làm quen với mình thì add nick của mình nha: nhi999nhi999. Mình mới 13 tuổi thôi đó!

Xin chào các bạn! Mình là Loan, mình 22 tuổi. Mình đã đi làm rồi, khi nào rảnh thì hãy nhắn cho mình qua nick name: nualangthang092 nhé, hoặc email là: ngoiaobang92@yahoo.com. Rất vui được làm quen với các bạn. Mong hồi âm.

Xin chào mọi người. Mình muốn làm quen với tất cả bạn bè trên nick chat. Mình ở Hà Nội. Mình sinh năm 1995. Tên của mình là Vân. Nick của mình nè: cogai_tuoiteen_9x2001. Có gì pm mình nha! Thank!

Chào các bạn! Mình tên là Trương Bảo Ngọc, năm nay mình 13 tuổi. Mình rất vui khi các bạn làm quen với mình. Nick của mình là: baongoc_5596.

Xin t­­­ự gi­ới thiệu mình tên là Uyên Mình năm nay học lớp 7D trường THCS Hợp Giang Sở thích của mình là thích làm cô giáo Mình ở nhà chán lắm nên mình muốn kết bạn với cậu .

Hello cả nhà! Mình tên là Quỳnh Như. Hiện đang ở Sài Gòn. Là sinh viên năm 2. Rất vui khi được làm quen với bạn bè gần xa. Liên lạc với mình qua nick: tetto_pro@yahoo.com. Bye bye and see you soon!

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016