KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Mình tên là Linh. Mong được làm quen với các bạn gần xa. Nick chat của mình là: anhsaotinh_muadong_28.

Mình ở Vĩnh Long. Tên mình là Phạm Kim Hòa. Mình mong được làm quen với các bạn qua số điện thoại: 01696556917. Nick chat là: emcancoanh2307.

Mình tên là Thảo . Mình 13 tuổi học lớp 8 trường Minh Đức . Sở thích của mình là đạp xe đạp đi dạo, xem MTV . Mình rất vui khi làm quen với các bạn ^^ . Nếu bạn nào muốn chat với mình thì đây là nick chat của mình : cholong_xu91 ^_^ thôi bye bye các bạn .

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Thảo Hiền, sinh năm 1995, hiện đang học lớp 8, mình ở Hà Nội ,chỗ Cầu Giấy ý. Mong được làm quen với tất cả các bạn. Nick mình là: love_sunflower95. Add nick mình nha!Cảm ơn các bạn nhiều.

Chào các bạn, mình tên là Ái Nhân. Mình là nữ sinh năm 1996, hiện mình đang sống tại Mỹ Tho. Mình rất vui được làm quen với các bạn qua nick: chuotnho_lovely_chiyeuminhanh.

Chào các bạn! Mình tên là Thiên Kim, mình sinh năm 1999. Mình muốn được làm quen với các bạn, nếu ai muốn làm quen thì nhắn tin cho mình nha: co_nang_xui_xeo12. Mình rất mong được các bạn làm quen. Chúc 1 ngày tốt lành.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014