KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! Tên mình là Ánh Tuyết, mình học lớp 6 Trường Trung Học Cơ Sở Vĩnh Niệm, mình sống ở Hải Phòng. Bạn nào muốn làm quen với mình hãy add nick mình nha: hoangusac_9x.

Chào các bạn, mình tên là Quỳnh Hoa ngày sinh: 20/11/1989 tính cách: thân thiện, hòa đồng, vui vẽ mục đích kết bạn để chia sẽ, số của mình: 0943414598

Mình là Lê Mai,13 tuổi. Mình không xinh, không dễ thương, không hiền dịu. Nói chung bề ngoài là con số 0. Nhưng muốn kết bạn với tất cả người, bất kể ngoại hình thế nào, vì tính cách bên trong mới quan trọng. Nick mình là: mik_connhocnongtjnh_96 add nick nha!

Xin chào các bạn! Mình tên Phương Ly, mình học lớp 7. Rất mong được làm quen với các bạn qua nick: ly_papey_lovenhok.

Mình tên là Lâm Mẫn Nhi,12 tuổi. Nick của mình là: nhi.lamman. Mình rất muốn được làm quen với các bạn. Mong các bạn hãy add nick của mình nha!

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Lê Kim Yến - mình sinh năm 1997, mình đang ở Q.Bình Tân. Rất vui được làm quen với tất cả các bạn, các bạn nói chuyện với mình rồi thì sẽ thích mình. Nick chat của mình là: peshocklockchoc_khongkhocviboy, nhớ liên lạc nha.

CHƠI GAME GIẢI TRÍ:

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014