KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! Mình tên Thùy Trang, mình ở Bến Tre. Rất mong được làm quen với các bạn. Nick mình là: thuyan_dethuong_318.

Hi ! Xin chào các bạn . Mình tên Lưu Thị Minh An . Có biệt danh là Bá Anh..........Mình rất thích làm quen với các bạn nam . Nếu ai muốn làm quen thì pm nick : meokull nha.Bye!!!

Hi! Mình tên là Vân, sinh năm 1989. Muốn làm quen với tất cả các ban qua nick: changoi_daukhovianh.

Chào các bạn.Mình tên là Nguyễn Bảo Ngân. Mình rất thích được kết bạn với những người bạn dễ thương, vui tính. Mình sinh năm 1995. Các bạn addnick mình nha: baongan_03

Chào tất cả các bạn. Mình tên là Nguyệt Nhi. Năm nay mình 16 tuổi. Mình mong được làm quen với tất cả các bạn nam lẫn nữ. Không phân biệt đẹp xấu. Vì mình cũng đâu có đẹp đâu? Nói chuyện chút thôi! Nếu các bạn muốn làm quen với mình thì vui lòng liên hệ nick: pedieu_chinhlaem. Thank các bạn nha! I Love You!

Chào các bạn, mình tên là Luận. Năm nay học lớp 8 Trường Trung Học Cơ Sở. Mình là girl ở Quảng Bình. Nick mình là anhngoctoasang_49

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014