KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! Mình tên là Diệu Thùy, sinh năm 1992, hiện đang sống ở Bạc Liêu. Mình rất muốn làm quen với các bạn qua nick chat: thienthu_thienthu451.

Tớ tên là Phạm Thị Nhung. Tớ quê ở Nam Định. Rất vui được làm bạn với các bạn. Nhất là các bạn ở Nam Định đang học tập tại Hà Nội. Àh, tớ sinh năm 1991. Mail của tớ là: saobangxanh21491@yahoo.com.vn.

Xin chào , các bạn , mình tên là Xuân Thảo , mình học lớp năm trường Phù Đổng Q.BT , nick chat của mình là meocon_xinhxính79

Chào các bạn, nình tên là ...? Vô chát đi rồi biết. Trong lớp có nhiều bạn thích mình lắm nhưng không hiểu sao mình không thích ai cả, vì không ai hợp với mình cả. Mình chán quá, bạn nào cảm thấy có thể hợp ý mình thì hãy vào chat với mình nhé (bật mí là mình dễ thương lắm đấy). Nick mình là: bichngoc_lovestory chào tạm biệt!

Vit_online90 xin chào các bạn. Hi, mình tên Thuỷ, mình đang ở Quảng Nam, đang học phổ thông. Rất vui khi được làm quen các bạn nha. Hãy làm quen với mình qua nick chat: vit_online nha. Bye.

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên Ái Nhi, rất vui được làm quen với các bạn qua nick: nhoccondangiu95.

CHƠI GAME GIẢI TRÍ:

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014