KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hello! Mình tên là My, mình hiện đang học lớp 8, hiện mình đang sống ở Đồng Nai. Mình rất muốn làm quen với tất cả các bạn. Xin liên hệ qua nick chat của mình nha: nhockun_nuocmatcankho_lovely và số điện thoại của mình là 01692536804.

Chào các bạn! Mình tên là Loan, mình ở Quảng Ninh. Mình sinh năm 1992 có thể nói mình là 1 girl vui tính thích kết bạn và thích những chỗ náo nhiệt. Bạn nào muốn kết bạn với mình thì vào chat với mình nha. Nick của mình là: thienthanbongtoi92_qn rất vui khi được làm quen với cả nhà. Hic một ngày chủ nhật buồn.

Xin chào! Mình xin tự giới thiệu . Mình tên Nguyên . Sinh năm 1989 , ai muốn làm quen với mình thì add vô nick này nha co_nang_de_thuong_453 .Bye !

Mình là Rồng Vàng, Hải Phòng. Hi hi. 22 tuổi, là một bạn nữ dí dỏm, mình rất muốn làm quen, nói chuyện với các bạn. Nói chuyện cùng mình nhé? Nick mình là: traitimbanggia_0018, hay gửi mail cho mình nhé: rongvangdatcang@gmail.com. Hẹn gặp lại các bạn.

Mình tên là Như. Mình ở Thành Phố HCM. Năm nay mình 18 tuổi. Rất vui được làm quen với các bạn. Nick của mình là: cophuthuydethuong1000. Bye bye!

Mình tên là Thủy Tiên. Mình sinh năm 1997, ở Cát Bà. Nếu muốn làm quen thì add nick mình nha! Nick của mình nè: babybuon_babykhoc_babynhoanh_hp.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014