KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn. Mình tên là Phạm Ngô Thanh Thanh, năm nay Thanh 13 tuổi, học lớp 8, Trường THCS Thạnh Phú - Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai. Thanh rất muốn được làm quen với các bạn gần xa. Nếu được xin các bạn hãy pm cho Thanh nha. Thanh là người vui tính hoạt bát. Không được xinh, nhưng rất là Kute, mọi người đều nói vậy. Thanh rất thích nghe nhạc, chơi audition, boom, lướt web, đọc truyện conan. Ai có cùng sở thích hay muốn làm quen thì pm cho Thanh nha. Nick của Thanh nè: p3_sock_kute_no_name_9x.

Hi! Chào các bạn mình tên là Phượng mình 13 tuổi. Nick của mình là chuchuotnhatdethuong_dangyeu.Các bạn nhớ ép nick mình vô nha! Bye

Mình tên là Châu. Bạn nào muốn làm quen thì add nick: luckyonday98. Hân hạnh được làm quen với các bạn khắp nơi.

Chào các bạn! Mình tên Châu, mình 24 tuổi, mình ở Bình Thuận. Nick mình là: hong_chau872002. Mong nhận được hồi âm của các bạn.

Chào các bạn! Mình tên là Thanh Vy sinh năm 1998. Mình rất muốn làm quen với các bạn. Nhất là bạn gái. Nick chat của mình là : lethihuesg. Mình rất mong các bạn làm quen với mình.

Chào các bạn! Mình tên Hoàng Bảo Thiên Hồng. Rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn đang muốn kết bạn. Nhớ add nick mình nha: ca_rot_haybuon_229.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016