KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Xin chào tất cả các bạn. Mình rất muốn được làm quen với các bạn đó. Mình tên là Đài. Mình đang ở Thành Phố HCM. Mình rất vui khi được làm quen với các bạn đó nha. Nếu bạn nào muốn làm quen với mình thì hãy add nick mình vô nha: hachitinh_2007. Nick của mình đó mấy bạn. Mình là girl đó.

Mình là Trương Ngọc Như Hảo. Năm sau mình lên lớp sáu. Mình rất muốn làm quen với tất cả các bạn. Nếu bạn nào muốn kết bạn với mình thì liên lạc: cuncon_dethuong1996@yahoo.com nhe!^^.

Xin chào các bạn. Mình tên là Võ Trường Thiên Lý. Mình là girl. Mình 16 tuổi rồi! Hiện đang học lớp 9. Mình rất thích làm quen với các bạn cũng tuổi. Nếu muốn làm quen thì có thể add nick mình vào nha: thiensulovely_qn.

Xin chào tất cả các bạn. Mình tên là Huyền. Mình ở Quảng Ninh. Rất vui nếu như được làm quen với tất cả các bạn. Add nick mình nha: teen_9x_15.

Chào các bạn! Mình tên Diễn. Mình sinh năm 1989, quê mình ở Hải Dương, hiện tại mình đang học ở Hà Nội. Rất mong được làm quen với tất cả các bạn qua số điện thoại: 0969175062, hoặc nick: HOANGDIENHD.

Chào tất cả mọi người. Mình tên là Phương đó! Đang là học sinh lớp 12. Mỗi khi học hành căng thăng thì lên mạng để tám chuyện. Hi hi! Mình ở Phú Yên. Các bạn add nick này nha: dixedap_vuotdaiduong.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016