KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Mình là Lâm Mỹ Quỳnh. Sở thích của mình là du lịch, khám phá, mua sắm. Số điện thoại của mình là : 077.878854, nick chat cua mình là : socolate-hoaquynh@yahoo.com. Mình rất hân hạnh được làm quen với các bạn.

Chào các bạn. Mình tên là... Mình sinh năm 1996. Mình ở Hà Nội. Nick của mình là: iwas_alegend. Mình muốn làm quen với tất cả các bạn. Nhớ add nick mình nha!

Mình tên là Xuân Mai. Muốn làm quen với các bạn qua nick chat của mình là: cobe_kinhcan2010. Xin các bạn đừng quên mình nha! Thân chào!

Mình tên là Linh. Mình hiện ở Hà Nội. Mình sinh năm 1988. Nick của mình là: just_lee_1988. Rất mong được làm quen với các bạn gần xa. Xin chỉ giáo! ;))

Mình tên là Yến, ở Hà Nội. Năm nay 13 tuổi. Mình muốn kết bạn với tất cả các bạn ở các nơi. Nick chat của mình là: yen_baby96. Mong mọi người add nick mình nha!

Chào mọi người. Mình tên là Hà. Hiện tại mình đang sống tại Quảng Ninh. Mình đang là học sinh lớp 10, 16 tuổi trăng tròn. Mình có sở thích như lướt net, đi du lịch đây đó và còn nhiều sở thích khác nữa cơ. Nick yahooo của mình là: ZizjCk_KyN_kOol. Mình mong muốn sẽ quen được nhiều bạn khắp mọi nơi để có thể giao lưu học hỏi.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Cổng thông tin về xe ô tô, xe siêu sang
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Kết bạn, tìm bạn bốn phương, giao lưu
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2014