KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hi ! Mình là Lê Hoàng Thảo My. Mình sinh ngày 7/9/1996. Mình rất muốn có nhiều bạn, hãy liên hệ với mình nha: polar_185@yahoo.com

Mình tên là Uyên Thy. Mình sinh năm 1995, ở Đà Lạt. Nick của mình là: baby_nhim_ut. Hay qua số điện thoại của mình: 0900905479. Mong được kết bạn với các bạn trên khắp đất nước.

Mình tên là Na. Tên một loại quả cũng hơi ngon đấy! Nếu anh chàng nào cô đơn thì add nick mình làm quen nha! Mình không đẹp. Nhưng trông mình cũng ngọt ngào như tên của mình vậy! Hi hi! Nick chat nè: ditrennoidau_87qn.

Xin chào! Mình tên Ân, ở Ninh Thuận. Mình rất muốn làm quen với tất cả mọi người. Nick của mình là: caybietmua. Rất mong sẽ làm quen thêm thật nhiều bạn mới.

Chào các bạn! Mình là Lê Hoàng Kiều Nhi, mình ở Thanh Hóa, mình sinh năm 1994. Rất vui khi được kết bạn với bạn bè bốn phương. Nick của mình nè: dep_dethuong_daigia_laem, nhớ add nick của mình vào nha.

Mình tên là... Mà thôi! Nói chuyện thì rồi sẽ biết mình tên là gì mà! Mình vừa mới ra trường, đang thất nghiệp. Hix. Rất vui được làm quen với các bạn. Nick của mình là: Becoi_1986.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016