KetBan1000.com - ket ban, tim ban bon phuong, giao luu gan xa

     
     
 

KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Mình là Nam. Mình hiện ở Hà Tĩnh. Năm nay mình 17 tuổi. Rất mong làm quen với các bạn. Ai muốn làm quen với mình thì liên hệ nick chat là: yeumai_ngannam_20052007. Chúc mọi người có nhiều niềm vui nha!

Mình là Boy. Năm nay mình 23 tuổi. Thường trực trên mạng. Rất hay nói chuyện đủ thể loại: chính trị, xã hội, tình cảm... vui tính và hài hước. Phải thế cho cuộc sống bớt buồn chứ nhỉ? Hi hi! Rất vui được làm quen với mọi người. Nick mình là: Hydra_vp. Cần bàn chuyện đời, chuyện người thì liên lạc nhé!

Mình tên là Nguyễn Hồng Hòa, quê ở Phú Yên. Rất hân hạnh làm qen với các bạn nha. Mình sinh năm 1988. Có gì liên lạc với mình qua nick: yeuemmainhaanh93882912.

Xin chào! Mình tên Lê Mai Anh Tú, mình là nam sinh năm 1992. Các bạn liên lạc với mình qua nick: codonminh_anh4322, hoặc qua số: 01882323600. Chúc các bạn vui nha.

Xin chào các bạn. Mình tên là Dinh. Đang ở Hà Nội. Năm nay mình 23 tuổi. Hiện nay mình vừa đi học vừa đi làm. Sở thích của mình là đi dạo phố cùng bạn bè, đi du lịch, chụp ảnh...mình rất mong được làm quen với các bạn. DBN228 là nick của mình đó!

Chào các bạn! Mình là Hưng, mình ở Hà Nội, năm nay mình 18 tuổi. Rất vui khi được làm quen với các bạn. Nick của mình là: anhsaothienduong_aloha.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016