KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Xin chào! Mình tên là Việt. Mình sinh năm 1986. Mình ở Vĩnh Phúc. Mình muốn giao lưu kết bạn với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam này! Tuy mình là người miền Bắc. Nhưng lại rất thích kết bạn với những bạn ở miền nam, trung. Mail của mình là: vietttpro@gmail.com. Hãy mail cho mình nhé! Mình chờ Email của các bạn Ths & Rgds.

Mình tên là Vĩ. Mình ở Quãng Ngãi. Rất vui khi được làm quen với các bạn. Nick chat của mình là: hotboy555b. Mình chưa có bạn gái. Rất hi vọng sẽ làm quen với một bạn nữ. Đặc biệt ở Quãng Ngãi.

Xin chào mọi người. Chúc mọi người một ngày vui vẻ! Mình tên là Lưu Mạnh Cường. Hiện là sinh viên năm cuối Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Mình rất vui khi được làm quen với mọi người. Hãy add nick của mình nhé: coolpro2029@yahoo.com. Good night!

Chào các bạn! Mình tên là Hiền, mình sinh năm 1991. Mình ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại mình đang là sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong được làm quen với các bạn qua nick: daigiasinhvien_91 và số điện thoại: 0972215068.

Xin chào các bạn. Mình tên là Khoa, năm nay 15 tuổi. Mình đang sống ở Đồng Tháp. Rất mong được kết bạn với các bạn. Nick của mình là: anhchang_phieuluu2007.

Xin chào! Mình tên là Thông ở Đà Nẵng, rất vui khi được làm quen với các bạn qua nick: dreamingofhero_vt275. Cảm ơn các bạn nhé.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016