KetBan1000.com là website hỗ trợ giao lưu, kết bạn bốn phương dành cho mọi lứa tuổi. KetBan1000.com mong rằng các bạn tham gia trên tinh thần tự nguyện, lịch sự, trong sáng các bạn nhé.

CÁC BẠN MỚI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chào các bạn! *_* Mình tên là Thọ mình sinh ngày 30/4/1995 mình ở Tiền Giang rất mong được làm quen với các bạn ở Tiền Giang. Nick mình là thocaibe.

Hi! Xin chào tất cả các bạn! Mình là Chế Ngọc Sơn, mình hiện đang ở Đăk Lăk, mình sinh năm 1992. Rất muốn được làm quen với tất cả các bạn. Nick chat của mình là: doichoemnoihoangdao.

Mình tên là Hải. Mình hiện ở Quảng Nam. Muốn làm quen với các bạn. Nhất là bạn gái nơi thành thị càng tốt. Nick mình là: anhthamyeu_em2001. Số điện thoại: 01653903699.

Xin chào mọi người. Mình tên là Tuyến. Sinh năm 1992, quê Ninh Bình. Có ai muốn làm quen thì add nick chat: tugja.

Chào các bạn! Mình tên là Huy, nickname là Harry. Huy được 19 tuổi và đang là sinh viên. Mong được làm quen với các bạn qua nick chat: congtubietyeu_tphcm_2005.

Chào tất cả các bạn! Mình tên là Mai Huy Mạnh, sinh năm 1992. Mình ở Thanh Hoá, hiện mình đang sống và học tập ở Hà Nội. Mình rất muốn làm quen với các bạn qua nick: thienduongcoem_you. Chào các bạn nha.

Giá tour du lịch và giá phòng khách sạn
Chơi game tại TroChoiVui.com
Thông tin máy tính, phần cứng, phần mềm
Thông tin về dịch vụ, sản phẩm cao cấp
Kênh thông tin về game online
Thế giới thời trang dành cho bạn gái
Xem phim online, phim chiếu rạp, phim hot
Banh tennis Wilson đỏ
Banh tennis Wilson đen
Banh tennis Penn
Banh tennis Prince

 
 

Bản quyền thuộc về KetBan1000.com © 2008 - 2016